Kết quả nghiên cứu cho thấy, 1/3 dân số trên thế giới mắc bệnh béo phì, thừa cân, ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của chúng ta. Vì vậy, làm sao để giảm cân hiệu quả và an toàn vẫn là ẩn số chưa có lời giải đáp. Tuy nhiên, gần đây phương pháp thông kinh lạc của Đông Y đã được chứng minh thực tế là cho kết quả giảm béo cao và rất an toàn với người sử dụng

1. Bạn có khả năng giảm 10kg nhờ phương pháp chải thông kinh lạc tại Ngọc Huệ Spa.1. Tại sao thông kinh lạc có tác dụng giảm béo?

Bạn có khả năng giảm 10kg nhờ phương pháp chải thông kinh lạc tại Ngọc Huệ Spa.1. Tại sao thông kinh lạc có tác dụng giảm béo?

Theo Đông Y, thông kinh lạc là cách giảm béo toàn thân theo nguyên tắc bấm huyệt, hỏa liệu pháp khai thông kinh mạch của Đông y Trung Quốc. Phương pháp này có tác dụng rất nhanh và hiệu quả với các tình trạng mỡ thừa tại vùng bụng, nhất là chị em phụ nữa sau sinh. Thông kinh lạc nhằm tăng cường tốc độ lưu thông máu và bạch huyết, phân hủy các hàm lượng chất béo thông qua các tuyến mồ hôi, hô hấp, nước tiểu và những cách khác của cơ thể.

Các nhà Đông Y đã dựa vào nguyên lý “Thông Kinh Lạc” để nghiên cứu ra phương pháp kết hợp những động tác bấm huyệt cùng “Hỏa liệu pháp” và chải kinh lạc giúp hoá lỏng hoàn toàn các mô mỡ tích tụ trên cơ thể dưới dạng nước. Nhờ vậy, cơ thể tự đào thải ra ngoài qua đường bài tiết tự nhiên, giúp giảm béo một cách hiệu quả.

Thông kinh lạc có khả năng làm tiêu mỡ thừa trên cơ thể

Đặc biệt, theo phương pháp này, cơ thể sẽ tự điều chỉnh lại quá trình trao đổi chất, chỉ nạp các năng lượng hữu ích đồng thời loại bỏ năng lượng dư thừa có nguy cơ gây tích mỡ.

2. Cô ấy đã giảm 10kg nhờ phương pháp chải thông kinh lạc như thế nào?

Hoàng Lan (Hòa Bình) chia sẻ:

“Sau sinh mình rất hoang mang, thấy các chị em khoảng tầm 6 – 8 tháng là đã có thể lấy lại vóc dáng trong khi đó mình sinh em bé được gần 2 năm rồi mà không thể giảm cân nổi. Tình cờ biết đến phương pháp thông kinh lạc mình đã tìm hiểu và thấy nó khá là an toàn nên quyết định thử xem sao.

Mình ở Hòa Bình nên việc tìm địa chỉ chải thông kinh lạc tại Ngọc Huệ Spa tốn khá nhiều thời gian nhưng cũng may là chồng làm ở đây nên mình quyết định dọn lên ở với chồng để đi lại cho tiện. Trước đó mình nặng 64kg nhưng sau liệu trình thông kinh lạc giảm được 10kg khiến mình rất bất ngờ. Không chỉ giảm được cân mà cơ thể cũng thoải mái hơn nhiều, nhất là tình trạng đau lưng sau sinh được cải thiện rõ rệt”.

YOUR REACTION?

Chat Facebook