Kinh Lạc là hệ thống cảnh báo bệnh tật cho cơ thể, do đó “Kinh lạc ứ tắc – khí huyết không thông” khiến cho cơ thể mắc bệnh. Qua đó có thể thấy vai trò quan trọng của kinh lạc với cơ thể con người. Vậy thông kinh lạc là gì? Tại sao phải thông kinh lạc? Thông kinh lạc có tác dụng gì?

Thông kinh hoạt lạc là gì?

Thông kinh hoạt lạc là gì?

Thông kinh hoạt lạc là phương pháp chữa bệnh, làm đẹp bắt nguồn từ Đông Y. Theo đó, thông kinh lạc giúp khí huyết lưu thông tránh tắc nghẽn dựa trên 12 đường kinh lạc, nhâm mạch và đốc mạch, giúp cho cơ thể tự cân bằng sức khỏe.

Tại sao phải thông kinh lạc?

Tại sao phải thông kinh lạc?

Hiện nay tỷ lệ mắc các bệnh: mất ngủ, đau đầu cổ vai, đau lưng, dẫn đến tê bì chân tay, nội tiết tố thay đổi, viêm nhiễm đường ruột, táo bón, bệnh trĩ, béo phì….ngày càng có xu hướng gia tăng do con người phải hứng chịu những ảnh hưởng từ môi trường xã hội như: ô nhiễm không khí, nguồn nước, thực phẩm, hóa chất độc hại…

Nghiên cứu về vấn đề này, các chuyên gia cho biết: “để giảm thiểu tình trạng mắc các bệnh trên chúng ta phải chữa bệnh từ bên trong, cụ thể là cần phải đả thông kinh lạc, giúp âm dương cơ thể cân bằng. Đây là việc làm thiết yếu đối với mỗi con người nếu muốn kéo dài tuổi thọ”.

Tác dụng của thông kinh lạc đối với con người

Tác dụng của thông kinh lạc đối với con người

+ Mặt khác, thông kinh lạc có khả năng phân hủy các hàm lượng chất béo thông qua các tuyến mồ hôi, hô hấp, nước tiểu… , giải độc tố, giúp các cơ quan bên trong hoạt động uyển chuyển, linh hoạt hơn. Vì vậy có tác dụng giảm cân, giúp bạn lấy lại thân hình thon gọn tự nhiên.

+ Bên cạnh đó, những người hay mệt mỏi, stress, giấc ngủ kém, đau mỏi xương khớp, đau nửa đầu, hoặc rối loạn tiền đình sau khi chải thông kinh lạc sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp cho các bạn biết được thông kinh lạc là gì?, tại sao phải thông kinh lạc? và tác dụng của thông kinh lạc đối với con người.

YOUR REACTION?

Chat Facebook